Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Có nên cắt bao quy đầu ở trẻ nhỏ không? Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? đó là lo lắng về sức khỏe và chi phí cắt bao quy đầu liệu có đảm bảo sức khỏe hay không? Chính vì thế mà Tư vấn 115 sẽ chia sẻ với mọi người về chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội và chi phí cắt bao quy đầu dài, hẹp, viêm bao quy đầu nên mọi người có thể tham khảo bài viết về chi phí cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền dưới đây.

Có nên cắt bao quy đầu không?

Chi phí cắt bao quy đầu năm 2020 bao nhiêu tiền là câu hỏi được các đấng mày râu rất để ý. Theo chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa nam ở Đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết: Khi bị bán hẹp bao quy đầu bẩm sinh hay bị hẹp, dài lâu ngày sẽ dẫn đến các bệnh như viêm, nấm bao quy đầu hay xuất tinh sớm, khó đạt khoái cảm trong khi yêu,… Các bạn tốt nhất nên đi khám và cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để tránh các hậu quả gây ra sau này.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là 1 tiểu phẫu nam khoa nhằm mục đích loại bỏ một phần da thừa bọc ở quy đầu. Một cuộc tiểu phẫu bao quy đầu thường kéo dài 15-30 phút tùy vào phương pháp bạn lựa chọn thực hiện kèm theo đó mỗi phương pháp có chi phí cắt bao quy đầu khác nhau.

chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Cũng thật khó khăn để đưa ra một mức chi phí cụ thể chính xác về cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền bởi giá cắt bao quy đầu ở các cơ sở y tế có sự thay đổi khác nhau. Cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan, bạn muốn biết cụ thể thì phải đi thăm khám và khi đó bác sĩ mới có thể đưa ra một con số giá tiền cắt bao quy đầu hay một mức chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu cụ thể cho bạn lựa chọn.

Để hiểu thêm về chi phí, giá phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau.

  • Chi phí cắt bao quy đầu – tình trạng bệnh nhân

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng của “cậu nhỏ”: Trước khi làm thủ thuật cắt hẹp, dài bao quy đầu, thì các bác sĩ chuyên khoa sẽ làm xét nghiệm tổng quan về bộ phận sinh dục của nam giới. Sau khi xem xét kết quả nếu bạn không bị viêm nhiễm hay nấm mà chỉ bị hẹp với dài bao quy đầu thì mức chi phí cắt bao quy đầu của bạn sẽ không có sự thay đổi. Ngược lại, Nếu như bạn mắc phải các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn,… Thì các bác sĩ sẽ chữa trị các bệnh này trước khi thực hiện quá trình cắt bao quy đầu cho bạn, thực hiện chữa trị thì chắc chắn mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ kèm thêm chi phí về chữa các bệnh viêm nhiễm trên.

  • Chi phí cắt bao quy đầu-Phương pháp

Chi phí cắt bao quy đầu hay phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu, hiện nay có 3 phương pháp cắt bao quy đầu cho các bạn lựa chọn:

1. Phương pháp cắt bao quy đầu thủ công.

Ưu điểm: ít tốn kém

Nhược điểm:

Sử dụng các dụng cụ dao kéo (ví dụ nếu ở một địa chỉ nào đó không uy tín sử dụng các dụng cụ không được khử trùng vệ sinh sạch sẽ thì sẽ dễ bị lây các loại bệnh xã hội nguy hiểm như: giang mai, lậu, sùi mào gà… Gây đau trong một khoảng thời gian kéo dài, vết thương lâu lành, dễ bị nhiễm trùng nếu không được vệ sinh sạch sẽ.

Trung bình khi cắt bao quy đầu bằng phương pháp thủ công thì hơn thời gian 1 tháng vết thương sẽ lành và nhớ kiểm tra vết thương trước khi thực hiện quá trình ân ái nếu có, tránh bị viêm nhiễm.. Thời gian một cuộc cắt bao quy đầu khoảng 30-60 phút, sau khi thực hiện xong có thể bạn phải nằm điều dường 3-7 ngày.

2. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Ưu điểm: ít đau, ít chảy máu, vết thương nhanh lành

Nhược điểm có tốn chi phí hơn phương pháp thủ công.

3. Phương pháp xâm lấn tối thiểu

Ưu Điểm: đây là phương pháp tiên tiến được du nhập từ hàn quốc đảm bảo an toàn chất lượng: phẫu thuật cắt bao quy đầu không đâu, không chảy máy, một cuộc cắt bao quy đầu chỉ khoảng 15p sau thời gian này bạn có thể ra về, và khoảng 1 tuần vết thương sẽ lành như bình thường, tính thẩm mỹ cao hơn và ít có biến chứng. Nhược điểm gần như không có.

  • Địa chỉ cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ cắt bao quy đầu. Khi bạn lựa chọn các cơ sở vật chất y tế uy tín, chất lượng với các bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao, trang thiết bị tiên tiến thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn với những địa chỉ cắt bao quy đầu đang hoạt động chui, cơ sở thô sơ rồi tay nghề kém, dĩ nhiên song hành với chi phí cao thì mức độ an toàn đảm bảo và tính thẩm mỹ lại tốt hơn.

  • Tình trạng khôi phục sức khỏe sau làm tiểu phẫu

Cuối cùng tình trạng khôi phục của sức khỏe là điều quan trọng nhất, mỗi bệnh nhân đều có một cơ địa phục hồi khác nhau, cơ thể yếu lâu bình phục thì bạn phải tái khám thường xuyên đôi khi phải thực hiện cắt bao quy đầu lần 2, tức chi phí cắt bao quy đầu sẽ tăng thêm đáng kể, còn nếu cơ thể khỏe mạnh nhanh hồi phục thì bạn sẽ không tốn thêm bất kỳ một khoản chi phí nào cả.

Hay trong quá trình hồi phục, bạn vệ sinh không sạch sẽ dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu, thì bạn phải đi tái khám và mua thuốc chữa chị, cũng sẽ tốn thêm một khoản chi phí.

Chi phí cắt bao quy đầu năm 2020 là bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, rất khó để định giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Ngoài những yếu tố tác động trực tiếp như đã phân tích ở trên thì chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào vấn đề nảy sinh khác của từng bệnh nhân.

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu năm 2020 cũng có sự khác biệt giữa những cơ sở vật chất y tế. những nơi có, hạ tầng thấp, trang vật dụng hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao… sẽ mang tầm giá cao hơn so. bên cạnh đó, mức phí này không cao hơn quá rộng rãi. Đổi lại bạn lại nhận được sự an tâm mang một dịch vụ y tế lý tưởng.

Trên đây là những giải đáp về Chi phí cắt bao quy đầu năm 2020 là bao nhiêu tiền? Nếu bạn muốn đi cắt bao quy đầu ở đâu uy tín chất lượng và chi phí rẻ hãy liên hệ sđt: 0969 668 152 để được tư vấn nhé!

[addtoany]
Bình luận của bạn